Đăng ký tham gia khóa tập huấn

Chủ đề thuộc danh mục 'Thông báo chung' được đăng bởi truonghx, 12/03/2018

 Kính gửi các tổ chức thành viên Liên minh Nông nghiệp, 

Có bao giờ các bạn đặt câu hỏi vì sao và quan trọng hơn cả, là làm thế nào để thu hút được tốt hơn sự quan tâm của cộng đồng và truyền tải được hiệu quả hơn những thông điệp sau cùng của mỗi công trình nghiên cứu, mỗi chương trình hành động hay chiến dịch vận động chính sách mà các bạn muốn hướng đến hay không? 

Tôi dám chắc là có. Tuy nhiên, có thể một số trong chúng ta còn lúng túng chưa biết bắt đầu từ đâu, số khác có thể tin rằng đây là công việc của cán bộ chuyên trách như truyền thông hay kỹ thuật thiết kế... 

Với mục đích giúp chúng ta nhận ra việc đạt được mong muốn nói trên là nhu cầu của tất cả mọi người, dù ở các cấp độ khác nhau, nhưng đều có lợi ích nhiều mặt và hoàn toàn khả thi, Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) chủ trì tổ chức khoá tập huấn về "Tư duy đồ họa trực quan (infographics) trong trình bày kết quả nghiên cứu và truyền thông vận động chính sách" cho các tổ chức thành viên của Liên minh Nông nghiệp, những người trẻ tuổi, những người trực tiếp thực hiện các nghiên cứu, viết báo cáo, hay soạn thảo các sản phẩm truyền thông. 

Bằng các kiến thức và kỹ năng nền về infographics được cung cấp trong khoá học này, VEPR hy vọng tạo điều kiện cho mỗi học viên, thành viên trẻ trong Liên minh từng bước đổi mới cách suy nghĩ, tư duy và tiếp cận vấn đề trong trình bày và giải thích thông tin, ứng dụng trực tiếp và có hiệu quả vào các công việc cụ thể tại tổ chức mình sau khoá học. 

Khoá tập huấn dự kiến tổ chức trong ba ngày từ 19-21/3/2018 (thứ Hai - thứ Tư tới) tại Hà Nội. Chương trình cụ thể sẽ được gửi tới các thành viên sau, trong thời gian sớm nhất.

Để thuận tiện cho công tác tổ chức, kính mong các tổ chức thành viên gửi đăng ký tham dự qua Cao Hồng Ngọc (091.571.6789 hoặc cao.hongngoc@vepr.org.vntrước 12.00 trưa thứ Năm, ngày 15/3/2018

Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh đón tiếp.

Trân trọng,


Cao Hong Ngoc

Project Manager


Vietnam Institute for Economic and Policy Research (VEPR) 

University of Economics and Business, Vietnam National University in Hanoi

Room 707, E4 Building, 144 Xuan Thuy, Cau Giay, Hanoi

Tel: 84 24 3754 7506 (Ext: 704)

Mobile: 84 915 716 789

Email: cao.hongngoc@vepr.org.vn

Website: www.vepr.org.vn 


ĐỂ LẠI LỜI NHẮN


Ngôn ngữ - Language

Thăm dò ý kiến


Xem kết quả

Thống kê

  • Đang online : 1
  • Ngày hôm nay : 0
  • Trong tháng này: 0
  • Tổng số lượt truy cập : 806840
  • Tổng số bài viết : 212
  • Tổng số thảo luận : 78

Đối tác

Diễn đàn nông dân hợp tác
Viet Nam Farmers' Cooperation Forum
Chủ tịch diễn đàn: Ông Lê Đức Thịnh;
Điện thoại: 0904 121 053; 
Email: leducthinh2010@gmail.com;