Diễn Đàn Mùa Xuân

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận chính sách ' được đăng bởi lethuyngan, 17/04/2018 Hà Nội, ngày 16 tháng 4 năm 2018

GIẤY MỜI

Tham dự Diễn đàn Chính sách Nông nghiệp Mùa Xuân 2018

ĐỔI MỚI CHUỖI CUNG ỨNG NHẰM TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ

NỀN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Kính gửi:

Cuộc Cách mạng Khoa học Công nghệ 4.0 được dự báo sẽ tạo ra động lực thúc đẩy sản xuất phát triển theo chiều sâu, tiết kiệm năng lượng và nguyên liệu, giảm tác hại môi trường, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thích hợp tới từng người tiêu dùng, thúc đẩy mạnh mẽ năng lực sản xuất. Trong bối cảnh chung đó, Nông nghiệp 4.0 bao gồm nhiều ứng dụng cách mạng đa dạng, từ các thiết bị cảm biến và công nghệ kết nối vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo, các thiết bị bay tự động, robot nông nghiệp, quản trị trang trại thông minh, ứng dụng công nghệ blockchain trong quản lý và truy xuất nguồn gốc, v.v…

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản trị chuỗi cung ứng nông nghiệp đã bước đầu được tiếp cận ở Việt Nam. Tuy nhiên, làm thế nào để Nông nghiệp 4.0 phát triển hiệu quả, phù hợp với điều kiện ở Việt Nam, đem lại lợi ích nhiều nhất cho người nông dân và doanh nghiệp là câu hỏi chính sách lớn. Các vấn đề lớn này được lựa chọn làm chủ đề chính cho Diễn đàn Chính sách Nông nghiệp Mùa xuân 2018.

Diễn đàn Nông nghiệp Mùa xuân là sự kiện lớn nhất trong năm của chuỗi các hội thảo thuộc Diễn đàn Chính sách Nông nghiệp Việt Nam (VAPF) - nơi quy tụ các nhà khoa học, nhà quản lý, hoạch định chính sách, doanh nghiệp, người nông dân và giới truyền thông, nhằm cùng thảo luận về các vấn đề chính sách quan trọng trong ngành nông nghiệp Việt Nam hiện nay.

Diễn đàn do Liên minh Nông nghiệpHội Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam phối hợp tổ chức, với sự hỗ trợ của Văn phòng Oxfam tại Việt Nam và Công ty Cổ phần Công nghệ SCmarket.

Thông tin cụ thể về Diễn đàn như sau:

Thời gian: 08.00 – 15.30, thứ Ba, ngày 24/4/2018.

Địa điểm: Hội trường A1, Khách sạn Quân đội, 33C Phạm Ngũ Lão, Hà Nội

 

Chúng tôi xin trân trọng kính mời Ông/Bà tới tham dự Diễn đàn. Sự hiện diện của Ông/Bà sẽ đóng góp vào sự thành công của Hội thảo.

Để thuận tiện cho khâu tổ chức, xin Ông/Bà vui lòng xác nhận khả năng tham dự vào trước 17h00, ngày 20/4/2017 tới email: le.minhhien@vepr.org.vn hoặc hotline: 0975608677.

            Xin trân trọng cảm ơn./.

 

TM. HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM

PHÓ CHỦ TỊCH

 

 

 

 

TS. Đào Thế Anh

 

TM. LIÊN MINH NÔNG NGHIỆP

ĐẠI DIỆN CƠ QUAN ĐIỀU PHỐI

 

 

 

 

PGS.TS. Nguyễn Đức Thành

 

 


ĐỂ LẠI LỜI NHẮN


Ngôn ngữ - Language

Thăm dò ý kiến


Xem kết quả

Thống kê

  • Đang online : 1
  • Ngày hôm nay : 0
  • Trong tháng này: 0
  • Tổng số lượt truy cập : 806840
  • Tổng số bài viết : 212
  • Tổng số thảo luận : 78

Đối tác

Diễn đàn nông dân hợp tác
Viet Nam Farmers' Cooperation Forum
Chủ tịch diễn đàn: Ông Lê Đức Thịnh;
Điện thoại: 0904 121 053; 
Email: leducthinh2010@gmail.com;